Chính Sách Đổi Trả sản phẩm hàng hóa

Sau đây là chính sách đổi trả hàng mà hệ thống Alo Mua Bánn áp dụng cho tất cả những khách hàng mua hàng tại web www.alomuaban.net của chúng tôi như sau :

 I. QUY ĐỊNH CHUNG:

Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, hệ thống Alo Mua Bán sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

II. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:
1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.
2. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.
3. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất.
5. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…hoặc không phải từ web www.alomuaban.net bán ra)
6. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ:
1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
2. Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
3. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
4. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
5. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

IV. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:
1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành sản phẩm của Hãng được ghi rõ trên phiếu bảo hành, bảo hành điện tử hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của hệ thống kinh doanh Alo Mua Bán.
Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của sãn phẩm một và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của hãng.
2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng từ 2 đến 7 (hai đến bảy) ngày (không tính ngày lễ và ngày chủ nhật) tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
3. Quý khách chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc tối đa tương đương 20% giá trị  đơn hàng (Do không phải lỗi từ bên bán).