Chính sách mua hàng

Chính Sách Mua Hàng

Hệ thống Alo Mua Bán xin gửi tới Quý khách hàng chính sách mua hàng dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi mua sản phẩm từ web http://alomuaban.net của chúng tôi như sau :

1. Mua hàng trực tuyến:
– Khi khách hàng mua hàng tại trang website www.alomuaban.net thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng trong thời gian làm việc.

2. Mua hàng trực tiếp qua điện thoại:
– Mua hàng qua điện thoại: Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 0919277102 (Zalo) hoặc số điện thoại khác trên trang website. Thời gian phục vụ 7h đến 21h các ngày trong tuần.

3. Đặt hàng qua chat trực tuyến:
– Quý khách truy cập vào hệ thống website bán hàng www.alomuaban.net. Sau đó chat và đặt hàng với Hỗ trợ khách hàng qua các nick Zalo đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

4. Mua hàng tại trực tiếp tại công ty.
Văn phòng công ty TNHH Alo Mua Bán thời gian từ 8h sáng đến 11,30h trưa, 13h đến 16,30h chiều cùng ngày.

5. Đặt hàng qua email:
– Gửi thông tin đặt hàng tới email: alomuaban.net@gmail.com – thời gian phục vụ 24/7.

Một số lưu ý:
– Chúng tôi chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều nếu có liên quan.
– Hiện tại Chúng tôi chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng TPHCM và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.
– Chúng tôi không bán sản phẩm cho người dưới 18 tuổi. Nếu quý khách dưới 18 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website alomuaban.net của chúng tôi.
– Một số trường hợp đặc biệt như: địa chỉ giao hàng ở khu vực hẻo lánh, ngõ ngách, mà phương tiện giao hàng không vào được, Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!