Giảm giá!

Bồn nước Đại Việt 500L đứng

1,880,000 

Mua bồn chứa nước inox 500l Đại Việt 500 lít đứng tại hệ thống Giá Bán rẻ, miễn phí bồn tại TP Hồ Chí Minh

Giá bồn nước inox 500l đứng Đại Việt

Bồn nước inox Đại Việt 500l 500 lít đứng giá rẻ

Giá trêm đã bao gồm thuế VAT

– Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 năm

– Miễn phí vận chuyển tại Tp Hồ Chí Minh

– Hổ trợ vận chuyển tới công trình tại các tỉnh thành lân cận với TP HCM

Bồn nước 500L đứng Đại Việt với thông số kỷ thuật

– Đường kính : mm

– Chiều đài : mm

– Chiều Cao cả chân : mm

Bồn inox 500L đứng Đại Việt

Bảo hành: 12 Năm từ nhà sản xuất

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo trên hệ dây chuyền quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000

Bồn nước inox 500L đứng Đại Việt đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam trên nhiều năm qua và sử dụng rất an toàn,hiệu quả. Sản phẩm bồn inox Đại Việt được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến, đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu tốt nhất. Với chất liệu inox SUS 304 bồn nước inox Đại Việt có độ bền cao và độ cứng tuyệt đối.

Với hình thức đẹp, gọn gàng và vệ sinh, bồn nước inox Đại Việt 500l thời tiết. Ít hấp thu nhiệt khi để ngoài trời. Từ thực tế trên, đây là thương hiệu bồn chứa nước bằng inox để sử dụng cho mọi công trình, mọi nhà đáng tin dùng.

Sản phẩm bồn nước 500 lít inox Đại Việt được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đảm bảo uy tín chất lượng đảm bảo trong môi trường rung lắc do mưa bão trong thời gian dài vẫn không ảnh hưởng đến sản phẩm duy nhất chỉ có ở bồn nước inox cao cấp Đại Đại Việt Với chất lượng hoàn hảo của sản phẩm bồn nước 500 lít Đại Việt và sự phục vụ uy tín, sản phẩm của chúng tôi sẽ là giải pháp tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho công ty bạn.

Cùng với những nổ lực đáng ghie nhận của tập thể lãnh đạo, sản phẩm bồn chứa nước inox 500 lít Đại Việt đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức. – Chứng nhận của Tổ Chức Chứng Nhận TUV CERT thuộc TUV Anlagentechnik GmbH về sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 “Chúng tôi luôn tạo sự yên tâm cho mọi khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi niềm tin của bạn sẽ nhân đôi”. – Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Vật liệu INOX siêu bền: Sản phẩm bồn Đại Việt dùng để chứa nước được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền đảm bảo an toàn thực phẩm.

LOGO sơn nổi chống hàng giả: để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bồn nước 500 lít Đại Việt có logo dập nổi trên chụp bồn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bồn nước Đại Việt 500L đứng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *