Giảm giá!

Bình lọc nước SWACF

785,000 

Hệ thống Giá Bán chuyên cung cấp sỉ lẻ bình lọc nước uống bằng gốm SWACF được UNICEF chứng nhận

Bình lọc nước bằng gốm SWACF

    • Giá trên chưa bao gồm thuế
    • Vận chuyễn miễn phí tại nội thành TP Hồ Chí Minh

Nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nước uống an toàn sẽ quyết định lớn tới sức khỏe cộng đồng. Theo các báo cáo thường niên của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc và Tổ chức Y tế thế gới (gọi tắt: UNICEF / WHO) về lĩnh vực cấp nước và vệ sinh môi trường.

Hiện nay, Việt Nam Bình gốm, SWACF – là kết quả của mối quan hệ hợp tác công tư (public – private partnership – PPP) giữa Unicef, Trung tâm Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh Môi trường Nông thôn (Ncerwass), công ty TNHH MTV SWACF Việt Nam và các chuyên gia tư vấn, chuyển giao công nghệ từ USA. Đây được xem là một giải pháp lọc nước đơn giản, hiệu quả và thân thiện với môi trường đảm bảo cho phụ nữ, trẻ em và người dân được tiếp cận với nước uống an toàn hợp vệ sinh.

Bình lọc gốm SWACF với ưu điểm

Bình lọc gốm SWACF, với 8 ưu điểm vượt trôi hiện hàn, chưa có sản phẩm nào hiện nay so sánh bằng

Bình lọc nước SWACF1/. Khử trùng, trử nước an toàn: Với cấu trúc vi lọc kết hợp các hạt nano bạc (AgNP) và ion Ag+ được phóng thích liên tục có vai trò quan trọng giúp tăng cường hiệu quả khử trùng nước đến 99,99% (4log10) và 99,9999% (6log10) sau 24 giờ phản ứng.

2/. Chi phí thấp dễ sử dung: Chi phí trung bình khoảng 78 VNĐ cho 1 lít nước sạch, không phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng và chỉ thay mới lõi lọc sau 24 tháng sử dụng. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên di chuyển thuận tiện và dễ lắp đặt, có thể đặt bất kỳ vị trí nào trong nhà, an toàn với trẻ em.

3/.Cộng đồng dễ chấp nhận:Tốc độ lọc 2 – 4 lít/ giờ, dung tích chứa 20 lít, đáp ứng nhu cầu hộ gia đình 6 thành viên. Nước lọc thuần khiết, vị ngọt tự nhiên, không mùi lạ.

4/. Hoạt động 24/24: Bình lọc SWACF có khả năng học hơn 20 lít nước mỗi ngày, và lọc liên tục kéo dài suốt hơn 24 tháng hay công suất lọc 14.600 lít nước lọc an toàn.

5/. Không điện năng, không nước thải: Với công nghệ màng lọc thẩm thấu không tạo ra nước thải, không tiêu tốn năng lượng điện tạo áp lực dòng chảy, mà vẫn đảm bảo loại bỏ hầu hết các cặn bẩn trong nước và hiệu suất nước lọc thu hồi trên 99%.

6/. Không sản phẩm phụ khử trùng: Việc khử trùng nước bằng “Chlorine” có thể dẫn đến sự hình thành các sản phẩm phụ (DBPs). Trong đó, trihalomethane (THMs) được chứng minh có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Khác với nhiều phương pháp khử trùng khác, Bình lọc gốm SWACF sử dụng “Ag+/AgNP” không sinh độc tố (sản phẩm phụ) trong khử trùng và được WHO đề nghị nồng độ ≤ 0,1mg/L trong nước uống.

7/. Không thôi nhiễm độc tố: Các lõi lọc gốm được sản xuất hoàn toàn từ đất sét tự nhiên và bạc. Không sử dụng hoá chất, chất độn và các vật liệu liên quan khác. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy chúng không bị thôi nhiễm các kim loại nặng như chì (Pd) và Cadimi (Cd).

8/. Không hạn sử dụng: Theo QCVN 12-4:2015/BYT, bình lọc gốm là dụng cụ tiếp xúc thực phẩm không quy định ngày hết hạn. Sản phẩm dễ dàng lưu trữ, bảo quản và sẵn sàng sử dụng khi cần.

Thông số kỹ thuật bình lọc SWACF:

Bình lọc nước bằng gốm SWACF

– Model: 20L CWF

– Tốc độ lọc: 2 – 4 lít/giờ.

– Chất lượng nước sau lọc được dùng uống trực tiếp không phải đun sôi.

– Vật liệu: lõi lọc bằng gốm, làm từ đất sét, dung tích 10 lít; phủ bạc diệt khuẩn.

– Thùng chứa: Thùng chứa nước có nắp đậy bằng nhựa HDPE, dung tích 35 lít; Vòi lấy nước nhựa PP.

– Loại bỏ 99,9% (3log10) vi khuẩn ngay tại thời điểm tiếp xúc và lên đến 99,99% (4log10) sau vài giờ phản ứng.

– Nguồn nước đầu vào: nước máy, nước mặt (sông, kênh rạch,…) nên lắng phèn hoặc lọc thô trước khi sử dụng, nước dưới đất, nước mưa.

– Thời gian lọc kéo dài 24 tháng

– Khối lượng tịnh: 6,2 kg.

– Nước sau lọc phù hợp trong tình trạng khẩn cấp, bão/lũ, phòng ngừa dịch bênh,…

Chứng nhận chất lượng bình lọc 20L SWACF

lọc gốm SWACF an toànBình lọc SWACF đã xét nghiệm

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình lọc nước SWACF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa: , , ,