Giảm giá!

Bồn nước Đại Việt 2000L đứng

5,720,000 

Mua bồn chứa nước inox 2000l Đại Việt 2000 lít đứng tại hệ thống Giá Bán rẻ, miễn phí bồn tại TP Hồ Chí Minh

Giá bồn nước inox 2000l đứng Đại Việt

bồn nước inox 2000l 2000 2.000 lít 2m3 đứng Đại Việt giá rẻ

Giá trêm đã bao gồm thuế VAT

– Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 năm

– Miễn phí vận chuyển tại Tp Hồ Chí Minh

– Hổ trợ vận chuyển tới công trình tại các tỉnh thành lân cận với TP HCM

Bồn nước 2000L đứng Đại Việt với thông số kỷ thuật

– Đường kính : mm

– Chiều đài : mm

– Chiều Cao cả chân : mm

Bồn inox 2000L đứng Đại Việt

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thóng quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000

Bảo hành: 12 Năm

Với hình thức đẹp, gọn gàng và vệ sinh, bồn nước inox Đại Việt 2000l đứng ngang đã và đang trở thành sự lựa chọn ngày cành phổ biến của người tiêu dùng cả ở thành phố và nông thôn. Độ bóng cao (BA) luôn lưu giữ được nguồn nước trong lành. Không gỉ sét trong mọi điều kiện thời tiết. Ít hấp thu nhiệt khi để ngoài trời. Từ thực tế trên, đây là thương hiệu bồn chứa nước bằng inox để sử dụng cho mọi công trình, mọi nhà đáng tin dùng.

Bồn nước Đại Việt 2.000 lít đứng inox SUS 304 đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam trên nhiều năm qua và sử dụng rất an toàn,hiệu quả. Sản phẩm bồn inox Đại Việt được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến, đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu tốt nhất. Với chất liệu inox SUS 304 bồn nước inox Đại Việt có độ bền cao và độ cứng tuyệt đối.

Sản phẩm bồn nước 2000 lít inox Đại Việt được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đảm bảo uy tín chất lượng đảm bảo trong môi trường rung lắc do mưa bão trong thời gian dài vẫn không ảnh hưởng đến sản phẩm duy nhất chỉ có ở bồn nước inox cao cấp Đại Đại Việt Với chất lượng hoàn hảo của sản phẩm bồn nước inox Đại Việt và sự phục vụ uy tín, sản phẩm của chúng tôi sẽ là giải pháp tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho công ty bạn.

Cùng với những nổ lực đáng ghie nhận của tập thể lãnh đạo, sản phẩm bồn chứa nước inox 2000 lít Đại Việt đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

– Chứng nhận của Tổ Chức Chứng Nhận TUV CERT thuộc TUV Anlagentechnik GmbH về sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 “Chúng tôi luôn tạo sự yên tâm cho mọi khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi niềm tin của bạn sẽ nhân đôi”. – Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Vật liệu INOX siêu bền: Sản phẩm bồn Đại Việt dùng để chứa nước được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền đảm bảo an toàn thực phẩm.

LOGO sơn nổi chống hàng giả: để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bồn nước Đại Việt có logo dập nổi trên chụp bồn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bồn nước Đại Việt 2000L đứng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *