Ống và phụ kiện PPR VESBO

12,000 

Bảng giá ống nước nóng lạnh PP-R Vesbo

Ống và phụ kiện PPR VESBO với giá này có thể thay đổi

Khi quý khách cần mua chỉ cần đưa bảng dữ liệu mà thợ nước liệt kê. Sau 20 phút chúng tôi gởi lại bảng giá tổng công trình.

Quý khách chỉ cần chụp hình và giử qua zalo (0903 889 102).

Có 3 lý do chính bạn nên sử dụng ống nước chịu nhiệt PPR:

– Ưu điểm vượt trội so với các loại ống khác.

– Giá cả hợp lý.

– Bảo vệ chất lượng cuộc sống của bạn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ỐNG VESBO SO VỚI CÁC LOẠI ỐNG CHỊU NHIỆT PPR KHÁC

Ống nước chịu nhiệt PPR có nhiều ưu điểm vượt trội so với các ống nước thông thường:

– Ống PPR có khả năng chịu được áp lực cao hơn ống PVC, ngang với ống phức hợp.

– Chịu được va đập cơ học tốt, kể cả động đất, vượt trội hơn hẳn so với ống PVC dễ bị nứt dưới tác động của tia tử ngoại, và ống kim loại dễ bị cong vênh.

– Ống PPR có tuổi thọ cao nhất trong các loại ống, lên đến 50 năm.

– Khả năng chống ăn mòn hóa học cực tốt, không bị oxy hóa trong môi trường ẩm.

– Ưu việt hơn hẳn với độ trơn nhẵn của lòng ống chống bám cặn kết tủa, đóng rong rêu làm giảm áp lực dòng chảy.

– So với các loại ống khác, PPR sử dụng loại keo hỗn hợp không chịu được co kéo gây rò rỉ, ống phức hợp và ống kim loại dùng các khớp nối ren dễ bị giản nỡ gây xì, ống PPR lại dùng phương pháp gia nhiệt ở nhiệt độ cao, làm các mối nối vững chắc như đúc một lần nữa.

– Đặc biệt, ống nước nóng lạnh PPR với tính năng dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại ống, không làm mất nhiệt năng chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C nên rất lý tưởng trong việc sử dụng trong hệ thống dẫn nước nóng lạnh.

GIÁ CẢ CỦA ỐNG NƯỚC CHỊU NHIỆT PPR HỢP LÝ:

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ống nước chịu nhiệt PPR mang nhiều thương hiệu khác nhau… nhưng 2 thương hiệu phổ biến được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm, tin tưởng nhất là thường hiệu ống nước chịu nhiệt PPR Bình Minh, PPR Tiền Phong, PPR Dekko… được sản xuất trong nước và ống nước chịu nhiệt PPR Vesbo được nhập khẩu 100% từ nhà máy Thổ Nhỹ Kỳ hoặc Malaysia, đây là 1 thương hiệu của CHLB Đức, khá có tiếng tăm trên thị trường thế giới.

– Nếu so với ống PVC thì ống PPR có giá cao hơn, nhưng giá của ống PPR lại thấp hơn so với ống phức hợp và ống kim loại. Ống kim loại sử dụng về lâu sẽ gây nên hiện tưởng gỉ sét làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước và sức khoẻ gia đình bạn.

– Ống PPR có chi phí lắp đặt thấp, không mất chi phí xúc xả hệ thống.

– Tính năng dẫn nhiệt thấp nên không mất chi phí cho lớp bảo ôn PE foam (lớp chống mất nhiệt năng) như ống PVC.

– Tuổi thọ và độ bền cao, chi phí thay thế sửa chữa thấp hơn nhiều so với các loại ống còn lại.

– Những điều trên cho thấy ống nước chịu nhiệt PPR giá cả hợp lý và có phần hấp dẫn hơn so với các loại ống khác, kể cả ống PVC (ngay từ ban đầu có vẻ tiết kiệm nhưng lại không tiết kiệm vì các chi phí khác).

SỬ DỤNG ỐNG NƯỚC CHỊU NHIỆT PPR GIÚP BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

– Ống nước PPR đã được kiểm nghiệm tại các cơ quan y tế nhiều nước trên thế giới và đạt được các yêu cầu quốc tế về vệ sinh an toàn nước uống như tiêu chuẩn DIN Germany và BS 6920. So với các loại ống khác, ống PVC dễ gây nhiễm độc nước do độc tố từ loại keo hỗn hợp dung nối ống, ống phức hợp và ống kim loại dễ gây nhiễm độc kim loại cho nước.

– Ống nước PPR không gây ô nhiễm môi trường, có thể tái sinh.

– Ống nước PPR thành ống, lòng ống mịn, màu sắc hài hòa, hình dáng phụ kiện hiện đại sẽ góp phần trang trí và tạo nên đẳng cấp cho nhà của bạn.

Lời khuyên:

– Đối với gia đình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thì hệ thống dẫn nước nóng nên chọn ống nước PPR; hệ thống nước lạnh và hệ thống nước thải có thể chọn ống PVC Bình Minh để tiết kiệm chi phí.

– Riêng đối với hệ thống dẫn nước sinh hoạt ngoài trời nên chọn ống nước PPR chống tia cực tím UV của Vesbo để tăng độ bền.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống và phụ kiện PPR VESBO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa: , , ,